Yếu sinh lý

Yếu sinh lí là một chuyên khoa trọng điểm của Phòng khám Thành Nhân với nhiều thành tựu điều trị thành công giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ. Các phương pháp điều trị gồm có: dùng thuốc và không dùng thuốc như châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, hướng dẫn tập luyện, thay đổi lối sống, ăn uống,…

Yếu sinh lí là tình trạng nam giới không đạt được cực khoái khi quan hệ do dương vật không cương cứng, hoặc cương cứng không đủ thời gian, xuất tinh sớm. Điều này nếu kéo dài khiến nam giới mất tự tin, lo lắng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi và tổng thể sức khỏe trầm trọng. Điều trị Yếu sinh lí bằng Đông Y đã không còn xa lạ với mọi người bởi hiệu quả vượt trội mà nó đem lại, tính an toàn cao và chi phí phù hợp.  Theo Đông Y, Thận tàng tinh chủ về sinh dục, có công năng kiểm soát hoạt động của dương vật. Bệnh của đường sinh dục chủ yếu do Thận bị tổn thương, tuy nhiên cơ thể con người là một thể thống nhất, các tạng phủ khác bị rối loạn cũng sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận, gây ra Thận khí hư, âm hư nội nhiệt, khí trệ huyết ứ đều gây ra Yếu sinh lí. Chính vì vậy việc điều trị Yếu sinh lí không chỉ đơn thuần là cho các loại thuốc Bổ Thận trợ dương là sẽ đạt hiệu quả mà cần phải tìm ra căn nguyên của nó, tùy theo mỗi bệnh nhân mà điều trị. Điều trị Y học cổ truyền là điều trị toàn diện, chính vì thế sau khi bệnh nhân khỏi bệnh, sức khỏe tổng thể cũng được nâng cao, hạn chế bệnh tái phát.

Với đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược, Phòng khám Y học cổ truyền Thành Nhân luôn cung cấp dịch vụ điều trị tốt nhất và an toàn nhất đến quý bệnh nhân.  Khi đến điều trị tại Phòng khám Thành Nhân, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hỏi bệnh, thăm khám và đưa ra các biện pháp điều trị gồm:

  1. Sử dụng thuốc: thuốc thang sắc, thuốc hoàn, thuốc tễ, thuốc cao
  2. Châm cứu
  3. Cấy chỉ
  4. Xoa bóp bấm huyệt
  5. Hướng dẫn thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và bài tập luyện tại nhà

Thông thường một liệu trình điều trị khoảng 5-10 ngày. Tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.