Vô sinh hiếm muộn

Vô sinh hiếm muộn là chuyên khoa phát triển nhất tại Phòng khám Thành Nhân với nhiều ca điều trị thành công, mang lại “tiếng khóc trẻ thơ” cho nhiều cặp vợ chồng trẻ.  Các phương pháp điều trị bao gồm: dùng thuốc và không dùng thuốc như châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, hướng dẫn tập luyện, thay đổi lối sống, ăn uống,…

Vô sinh hiếm muộn là khi một cặp vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên không sử dụng biện pháp tránh thai nào, sau 1 năm vẫn chưa thụ thai. Nhiều cặp vợ chồng khao khát con, bởi ai cũng mong muốn thiên chức được làm cha mẹ, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tổn hại tâm lí và tổng thể sức khỏe trầm trọng.  Điều trị Vô sinh hiếm muộn bằng Đông Y đã không còn xa lạ với mọi người bởi hiệu quả vượt trội mà nó đem lại, tính an toàn cao và chi phí phù hợp. Theo Đông Y, việc mang thai và sinh đẻ của người phụ nữ là do mạch Xung Nhâm làm chủ, 2 mạch này nhận khí huyết từ ngũ tạng để điều hòa. Vì vậy bất kì rối loạn của tạng phủ nào cũng có thể làm tổn thương 2 mạch Xung Nhâm, khiến việc thụ thai gặp khó khăn. Việc điều trị không chỉ đơn thuần là bồi bổ Xung Nhâm mà phải tìm ra nguyên nhân gốc để điều trị thì mới có hiệu quả. Ví dụ một người ăn uống không điều độ khiến Tỳ vị hư suy, thì nguồn sinh hóa không đủ, bệnh tật về thai nghén, sinh đẻ sẽ phát sinh. Trong trường hợp này chỉ cần điều hòa Tỳ vị, bồi bổ nguồn sinh hóa của cơ thể thì bệnh sẽ tự khỏi. Điều này cho thấy tùy theo mỗi bệnh nhân mà phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Điều trị Y học cổ truyền là điều trị toàn diện, chính vì thế sau khi bệnh nhân khỏi bệnh, sức khỏe tổng thể cũng được nâng cao, hạn chế bệnh tái phát.

Với đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược, Phòng khám Y học cổ truyền Thành Nhân luôn cung cấp dịch vụ điều trị tốt nhất và an toàn nhất đến quý bệnh nhân.  Khi đến điều trị tại Phòng khám Thành Nhân, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hỏi bệnh, thăm khám và đưa ra các biện pháp điều trị gồm:

  1. Sử dụng thuốc: thuốc thang sắc, thuốc hoàn, thuốc tễ, thuốc cao
  2. Châm cứu
  3. Cấy chỉ
  4. Xoa bóp bấm huyệt
  5. Hướng dẫn thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và bài tập luyện tại nhà

Thông thường một liệu trình điều trị khoảng 5-10 ngày. Tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.

Biện pháp điều trị

  • Sử dụng thuốc: thuốc thang sắc, thuốc hoàn, thuốc tễ, thuốc cao
  • Châm cứu
  • Cấy chỉ 
  • Xoa bóp bấm huyệt  
  • Hướng dẫn thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và bài tập luyện tại nhà